VỀ CHÚNG TÔI
Đóng

VỀ CHÚNG TÔI

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất hàng hoá hơn 20 năm qua, Công ty cổ phần liên doanh TLR được hình thành với việc thiết lập tiêu chuẩn ở mức cao nhất về chất lượng và giá trị. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất đã dẫn dắt công ty sản xuất ra các sản phẩm đáp ứng các thị trường yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đó là thiết bị y tế đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 13485: 2016, EN 14683, FDA, CE, TUV…

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi làm việc cùng nhau trong nhà máy đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của TLR đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, mỗi lô sản phẩm sau khi sản xuất đều được thử nghiệp đáp ứng đúng tiêu chuẩn trước khi giao cho khách hàng.
 
TLR cam kết cung cấp cho khách hàng các đơn hàng đảm bảo chất lượng, được bảo quản, vận chuyển đúng quy trình và đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng, đây là những nỗ lực của chúng tôi để tạo được lợi thế cạnh tranh. Mỗi bước của quy trình sản xuất đều được chuẩn bị, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo cho đến khi hoàn thành và xác nhận của khách hàng.

TẦM NHÌN
 

Trở thành công ty hàng đầu về sản xuất sản phẩm thiết bị y tế tại Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc tế.

SỨ MỆNH

  • Áp dụng công nghệ tiên tiến, nguyên vật liệu được chọn lựa theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với quy trình khép kín trong môi trường phòng sạch.

  • Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự sáng tạo của nhân viên với văn hóa luôn thấu hiểu, hỗ trợ và hợp tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trung thực

  • Tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng bằng uy tín và nỗ lực không ngừng cải tiến.

  • Chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, đầu tư công nghệ để đảm bảo sản phẩm luôn được cải tiến về  chất lượng và sự hữu dụng.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chú trọng chất lượng

Chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng từ việc liên hệ, trao đổi thông tin, đặt hàng, giao hàng... Để mang đến trải nghiệm tích cực cho khách hàng, mỗi thành viên của công ty TLR cần thực hiện theo các nguyên tắc sau đây:

Đáp ứng

Đáp ứng là yêu cầu cơ bản cho một trải nghiệm khách hàng tích cực. Chất lượng dịch vụ khách hàng được thể hiện qua việc duy trì tương tác với khách hàng với các điểm mấu chốt và yêu cầu của khách hàng, gắn liền với sản phẩm của công ty.

Ưu tiên khách hàng

Mỗi đơn hàng bắt đầu với việc xác định các yêu cầu chính của khách hàng. Những yêu cầu đó sẽ liên quan đến lịch trình, thiết kế, chi phí, số lượng… Trong một số trường hợp có thể cần thiết thoả hiệp một trong những yêu cầu để đáp ứng được đơn hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nỗ lực thấu hiểu các yêu cầu và quan tâm ngay từ bắt đầu đơn hàng và thường xuyên liên lạc về tiến độ và đảm bảo các yêu cầu đó không thay đổi.

 

FACILITY

 

Nhà máy của CTCP Liên doanh TLR nằm trong cụm Công nghiệp Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội. Đây là khu vực khá thuận lợi về giao thông giữa thành phố Hà Nội với các tỉnh thuộc Đồng Bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. - Với diện tích 3000 m2, nhà máy được thi công và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Hạ tầng nhà máy được thiết kế và thi công theo đúng tiêu chuẩn:

  • Đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng tiêu chuẩn, an toàn
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Nội thất nhà máy thiết kế theo tiêu chuẩn phòng sạch đạt từ 100.000-1.000 bao gồm: khu khử khuẩn, phòng thí nghiệm, khu vực để máy, khu vực nguyên vật liệu, đóng gói...

OUR TEAM

 

Đội ngũ nhân viên có trình độ cao của chúng tôi làm việc cùng nhau trong nhà máy đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của TLR đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng. Để đảm bảo chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, mỗi lô sản phẩm sau khi sản xuất đều được thử nghiệp đáp ứng đúng tiêu chuẩn trước khi giao cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH TLR

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Liên Phương-Thường Tín- Hà nội
Điện thoại: (024)  3207 9166  
Email: contact@tlr.com.vn
Website: www.tlr.com.vn